Lời giới thiệu

PHÒNG VÉ Mạnh Hùng Hà Nam là phòng vé máy bay trực thuộc TNHH MTV Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Du Lịch Mạnh Hùng. Hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

PHÒNG VÉ Mạnh Hùng Hà Nam có hệ thống đặt vé trực tuyến tại : phongvehanam.com  với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.

Là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình bán vé trực tuyến chuyên nghiệp tại Việt Nam, Chúng tôi với động ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm  trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp cho nhiều ngành khác nhau ( Du lịch, Đầu Tư Thương Mại, Bán lẻ trực tuyến...) luôn biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng.

Sau nhiều thời gian kinh doanh truyền thống và gặt hái nhiều thành công tư vấn đặt tour cho các đoàn khách du lịch trong nước và quốc tế. Phục vụ hàng ngàn khách hàng mua vé máy bay đi lại nhưng vẫn không thể đáp ứng được như cầu ngày càng cao của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng công ty chúng tôi đã quyết tâm tạo ra một website đặt vé máy bay trực tuyến với những công nghệ và chức năng tiên tiến nhất hiện nay, website giao diện đẹp, dễ so sánh giá, tiện lợi đem lại thoải mái và chuyên nghiệp khi khách hàng truy cập.

Sau một thời gian hoạt động hiện nay phòng vé Mạnh Hùng đã phát triện mạnh mẽ trở trong thị trường cung cấp vé máy bay và trở thành nhà cung cấp vé máy bay uy tín hàng đầu với 3 chi nhánh tại Nam Định, Hà Nam và Lào Cai phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi tháng.

Trong tương lai ngoài lĩnh vực cung cấp vé máy bay, tư vấn du lịch trong nước và quốc tế chúng tôi còn đầu phát triển mạnh mẽ các ứng dụng bán hàng trực tuyến không những cung cấp cho thị trường Việt Nam mà còn vươn ra thị trường khu vực Đông Nam Á và xa hơn là Châu Á.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua vé máy bay ngày càng cao tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam Và nằm trong mục tiêu phát triển Phòng Vé Mạnh Hùng năm 2017, chúng tôi quyết định mở thêm chi nhánh Phòng Vé Mạnh Hùng Tại Thành Phố Phủ Lý.

Được ban lãnh đạo công ty cũng như khách hàng ủng hộ đến nay công ty đã và đang cung cấp hàng ngàn vé máy bay cho khách hàng mỗi tháng.

Mục tiêu trong tương lai Phòng vé Mạnh Hùng Phủ Lý sẽ trở thành một trong những đại lý lớn nhất của tỉnh cung cấp vé máy bay cho khách hàng các tỉnh lân cận

Thông tin chung về công ty

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Du Lịch Mạnh Hùng

 

Mã số thuế: 0108059591

Giám đốc: Trần Mạnh Hùng.

Địa chỉ trụ sở chính: Số 4/22 phố Lĩnh Nam- Phường Lĩnh Nam- Quận Hoàng Mai- Thành phố Hà Nội

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

 

Lĩnh vực: Đơn vị cung cấp vé máy bay nội địa – quốc tế, du lịch và đầu tư.

 

Cảm ơn các bạn đã tin dùng sản phẩm / dịch vụ của Mạnh Hùng.

Đăng ký nhận ưu đãi từ Phòng Vé Mạnh Hùng: